Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Nhân dịp năm mới 2022 Điện tử Nga Khanh kính chúc Quý khách hàng An Khang Thịnh Vượng. Chúc mừng xuân Nhâm Dần 2022!
 • Hỗ trợ

  0393 881972
 • Bán buôn

  0393 881435
 • Kỹ thuật

  0165 234 2297
 • Điện lạnh

 • Điện tử

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

– Thực hiện và quản lý việc đặt hàng của khách hàng.

– Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

– Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại, chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Sàn.

– Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.

– Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ khách hàng phù hợp.

– Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Sàn.

– Liên hệ với khách hàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

– Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Họ và tên, giới tính, ngày sinh.

– Số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax.

– Thông tin về thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn.

– Thông tin về doanh nghiệp của khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, mã số thuế.

– Thông tin khác phục vụ Chương trình khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

– Các thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

dientungakhanh.vn cần sự hỗ trợ từ khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, khách hàng có thể thông báo cho dientungakhanh.vn về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân khách hàng bằng việc liên hệ với dientungakhanh.vn qua các hình thức được công bố trên website.

3. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập:

Thông tin thu thập sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

dientungakhanh.vn có thể tiết lộ thông tin thu thập cho bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của dientungakhanh.vn. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và dientungakhanh.vn có thể chia sẻ thông tin này cho:

+ Bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khách hàng) và để hướng dẫn về sản phẩm, dịch vụ và thông tin liên lạc của bên thứ ba. Các bên thứ ba sẽ sử dụng thông tin này để gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị chỉ khi bạn yêu cầu dịch vụ của họ.

+ Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu dientungakhanh.vn gửi thông tin của bạn (hoặc bên mà bạn đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác).

+ Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho dientungakhanh.vn. Các thông tin cá nhân tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng và lịch sử ID người dùng, tên, thành phố, quận, số điện thoại, địa chỉ email hoặc bất cứ điều gì khác mà dientungakhanh.vn cho là có liên quan.

+ Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của dientungakhanh.vn tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

5 . Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho dientungakhanh.vn đều có các quyền như sau:

– Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;

– Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;

– Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website);

– Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;

– Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập;

– Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với Ban quản trị dientungakhanh.vn qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website;

– Trường hợp Khách hàng cung cấp cho dientungakhanh.vn các thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ, dientungakhanh.vn không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và việc cập nhật Cam kết bảo mật

– Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của dientungakhanh.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân khi không có sự đồng ý từ cá nhân.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân, dientungakhanh.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời.

– Ban quản trị dientungakhanh.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên. Ban quản trị dientungakhanh.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của cá nhân đó nếu xét thấy tất cả thông tin cung cấp là không chính xác.

dientungakhanh.vn sẽ chỉnh sửa Cam kết bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản cập nhật sẽ được công bố trên website và sẽ được ghi ngày để khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

CÔNG TY TNHH TM&DV ĐIỆN TỬ NGA KHANH
Đ/C: Số 9 Đường Nguyễn Chí Thanh - TP Hà Tĩnh - Tĩnh Hà Tĩnh
Mobile: 0984 211 068 - 0967 944 579 - Tel: 0239. 3881.435
Copyright© dientungakhanh.vn. Thiết kế bởi Mai Hoàng Việt